giới thiệu

 Odin là thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp của Đức, công ty có những sản phẩm đa rạng, cung cấp tất cả các thiết bị trong phòn tắm.

 

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của người Đức đã và đang phục vụ những thị trường khó tính nhất như thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản ...........

 

Trên đà phát triển của doanh nghiệp cũng như muốn phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất Odin Germany đã mở thêm nhiều nhà máy ở các châu lục mà công ty đang có thị trường tiêu thụ, Nhà máy Odin tại Malaysia là một ví dụ ở thị trường Châu Á và Công Ty XNK Odin Việt Nam là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

Với 4 Năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam cung tôi đã có trên 200 nhà phân phối trên toàn quốc, hệ thống trãi dài từ đất mũi Cà Mau ra tới Tp Vinh (chúng tôi có đại lý phân phối ở tất cả các tình trong giới hạn này).

 

Công Ty TNHH XNK Odin phân phối độc quyền: Thiết Bị Nhà Tắm cao cấp ( Bồn tắm, sen vòi, bồn cầu khối, gương, inox phòng tắm ..........), Máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại và hệ thống lọc nước uống tinh khiết RO.

                           Với tiêu chí hoạt động “CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG – CHỮ TÍN LẤY LÀM ĐẦU” và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị phòng tắm cao cấp, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời, hệ thống lọc nước uống Odin và Green Planet, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ Hoàn Hảo điều đó được chứng minh qua niềm tin tuyệt đối về chất lượng và mẫu mã của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng như sự phát triển sâu rộng sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi trên thị trường.

              Ngoài ra với đội ngũ tư vấn, khảo sát, lắp đặt chuyên nghiệp đã có hơn 08 năm kinh nghiệm, đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Cơ quan, Nhà Máy, Khách sạn, trường học trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ mang lại niềm tin vững chắc khi quý vị sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty XNK Odin Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho Qúy Khách Hàng một sản phẩm tốt và sang trọng tuyệt đối cho ngôi nhà của Qúy Vị bằng những dịch vụ hậu mãi tận tâm, uy tín của chúng tôi.

            Rất mong được phục vụ Qúy Vị!

            Trân Trọng!

FaceBook Chát